Oeanc

THẨM QUYỀN ĐỐI VỚI THANH TOÁN

Những gì là?

Oeanc là một loại tiền tệ Internet ngang hàng cho phép thanh toán chi phí tức thời, gần như bằng không đối với bất kỳ ai trên thế giới.

Generic placeholder image

cộng đồng

Tìm hỗ trợ trên một số lượng ngày càng tăng của cộng đồng Oeanc.

Generic placeholder image

Tài nguyên

Oeanc có thể được tìm thấy thông qua Internet, mã nguồn cho Oeanc Core và các dự án có liên quan có trên GitHub.

Generic placeholder image

Phần mềm mã nguồn mở

Oeanc được phát hành trong một quy trình minh bạch cho phép xác minh độc lập các chương trình nhị phân và mã nguồn tương ứng của chúng.

Generic placeholder image

Blockchain

Chặn chặn Oeanc có khả năng xử lý khối lượng giao dịch cao hơn so với đối tác Bitcoin.

Generic placeholder image

Mã hoá Wallet

Tính năng Wallet cho phép bạn bảo vệ ví của mình, để bạn có thể xem các giao dịch và số dư tài khoản của bạn, nhưng bạn phải nhập mật khẩu trước khi sử dụng Oeanc.

Generic placeholder image

Khai thác Khoáng sản

Người khai thác mỏ hiện đang nhận 47.5 tấn Oeacn mới mỗi khối, một khoản tiền được giảm một nửa trong khoảng 10 năm.

Oeanc được an toàn

Oeanc là một mật mã hoá phi tập trung, có nghĩa là nó là an toàn số tiền mặt được vận hành bởi một mạng lưới người sử dụng. Các giao dịch được xác nhận bởi sự đồng thuận phân tán và sau đó ghi lại bất thường trên blockchain. Các bên thứ ba không cần phải tin cậy để giữ Oeanc an toàn.

Oeanc là cá nhân

Oeanc sử dụng chữ ký vòng, nối các giao dịch bí mật và các địa chỉ ẩn để làm rõ nguồn gốc, số tiền và điểm đến của tất cả các giao dịch. Oeanc cung cấp tất cả các lợi ích của một cryptocurrency phân cấp, mà không có bất kỳ nhượng bộ riêng tư điển hình.

Oeanc là untraceable

Việc gửi và nhận địa chỉ cũng như số tiền giao dịch bị làm mờ theo mặc định. Các giao dịch trên block Oeanc của Oeanc không thể được liên kết với một người dùng cụ thể hoặc danh tính thực.

Nhóm sáng tạo

Walter

Oeanc sáng lập, Walter là một nhà toán học, nhà hóa học và khoa học công nghệ blockchain. Walt nghiên cứu toán học, triết học và y khoa tại Đại học Leiden ở Hà Lan.

Amitabh

Người Do Thái, cựu tư vấn gia đình Rothschild, một nhà đầu cơ ngoài hành tinh, tác giả của một triệu cuốn sách bán chạy nhất về đầu tư tài chính toàn cầu.

Hrithik

Chad đã trải qua 30 năm cuối cùng của cuộc đời bằng một số hình thức truyền thông sáng tạo như là một diễn giả, nhạc sĩ, nhà sản xuất, và nhà thiết kế.

Anil

Những người đam mê Crypto từ năm 2016 và chưa bao giờ nhìn lại kể từ đó. Tôi là một người yêu thương hiệu thiết kế từ khi sinh ra. Oeanc kể từ cuối năm 2017 và nó sẽ thay đổi lĩnh vực bảo mật crypto mãi mãi!

Lợi thế

Hiệu quả cao

Bộ công cụ Graphene cho phép xác nhận giao dịch nhanh ở tốc độ trung bình của giây và hiệu quả xử lý giao dịch.

Độ co dãn

Phát triển trình cắm thêm tiện ích và quyền truy cập bên thứ ba.

Ánh sáng

Người dùng cuối có thể truy cập Oeanc trực tiếp mà không cần tải xuống toàn bộ dữ liệu blockchain.

tiện

Hỗ trợ các loại thiết bị bao gồm web, App, PC, v.v.

Liên hệ chúng tôi